| 1 | Arivu – அறிவு |
| 2 | Arivumathi |
| 3 | Arunraja Kamaraj – அருண்ராஜா காமராஜ் |
| 4 | Dhanush – தனுஷ் |
| 5 | Ekadesi – ஏகாதசி |
| 6 | Kabilan – கபிலன் |
| 7 | Kabilan Vairamuthu – கபிலன் வைரமுத்து |
| 8 | Ko Sesha – கோ. சேஷா |
| 9 | Ku. Karthik – கு. கார்த்திக் |
| 10 | Madhan Karky – மதன் கார்க்கி |
| 11 | Mohan Rajan – மோகன் ராஜன் |
| 12 | Na. Muthukumar – நா. முத்துக்குமார் |
| 13 | Pa Vijay – பா விஜய் |
| 14 | Snehan – சினேகன் |
| 15 | Thamarai – தாமரை |
| 16 | Uma Devi – உமா தேவி |
| 18 | Vairamuthu – வைரமுத்து |
| 19 | Vignesh Shivan – விக்னேஷ் சிவன் |
| 20 | Vivek – விவேக் |
| 21 | Viveka – விவேகா |
| 22 | Yugabharathi – யுகபாரதி |