OG Sambavam Song Lyrics

OG Sambavam Song Lyrics
Movie: Good Bad Ugly(குட் பேட் அக்லி)
Music: GV Prakash Kumar
Singer: GV Prakash Kumar and Adhik Ravichandran
Lyricist: Vishnu Edavan(விஷ்ணு இடவன்)
  • தமிழ்
  • English

ஆண்: எக்கமா எக்க சக்கமா
உன்ன கண்டா ஹார்ட்டு பீட்டுதான் ஏறுதே

ஆண்: திரையரங்கம் செதறட்டும்
இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்
விசில் பறக்கட்டும்

ஆண்: நரகத்துக்கே தெரியட்டும்
அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்
உலகத்துக்கே கேட்கட்டும்
செவி கிழியட்டும்

ஆண்: கருணையேல்லாம் கிடையாது இனி
வன்முறை தான் முடியாது இனி
அடிமழதான் பொழியும்
இது ஓஜி சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

ஆண்: நல்லவனா
நீ பார்த்தது கெட்டவனா
கத மாறுது சாத்திக்கோடா
இது ஓஜி சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

ஆண்: மொரைச்சவன்லாம்
சவபெட்டிய ரெடியாக்கி
பத்தரமா வெச்சுக்கனும்
எலும்பெல்லாம்
அப்பளமா நொறுங்கிடும் டா

ஆண்: விரதமெல்லாம் இனி முடிஞ்சது
வெறித்தனம் தான் துடிதுடிக்குது மாட்டிக்கிட்டா
உன் பரம்பர மொத்தமுமா செதறிடும்டா

ஆண்: வத்திகுச்சி பத்திகிச்சு ஓடிக்க
சாமிய வேண்டிட்டு சீண்டிக்க

ஆண்: திரையரங்கம் செதறட்டும்
இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்
விசில் பறக்கட்டும்

ஆண்: நரகத்துக்கே தெரியட்டும்
அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்
உலகத்துக்கே கேட்கட்டும்
செவி கிழியட்டும்

ஆண்: வெறி ஏத்தி வெறி ஏத்தி
சும்ம திமிர காட்டி எகுறாதே
RIP, RIP உனக்கு போஸ்டர் உண்டு மறக்காத

ஆண்: வெறி ஏத்தி வெறி ஏத்தி
சும்ம திமிர காட்டி எகுறாதே
RIP, RIP உனக்கு போஸ்டர் உண்டு மறக்காத

ஆண்: கூட்டாகதான் இருந்தன் லேட்டா
விணாக நீ உரசி பாத்தா
எங்கே நீ போனாலும்
கொம்பனா இருந்தாலும்
பொட்டலம் கட்டுவேன் டா

ஆண்: பத்தாது டா உனக்கு தோட்டா
சுடாது டா பேர கேட்டா
துப்பாக்கி பீரங்கி மொத்தமா வந்தாலும்
ஒத்தாளா சம்பவம் தா

ஆண்: திரையரங்கம் செதறட்டும்
இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்
விசில் பறக்கட்டும்

ஆண்: நரகத்துக்கே தெரியட்டும்
அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்

ஆண்: மிருகத்த எழுப்பி கோவத்த கெளப்பி
மன்னிப்பு கேட்டா கெடைக்காது
முடிஞ்சது கணக்கு ஆம்புலன்ஸ் இருக்கு
ராணுவம் வந்தாலும் தடுக்காதே

ஆண்: வத்திகுச்சி பத்திகிச்சு ஓடிக்க
சாமிய வேண்டிட்டு சீண்டிக்க

ஆண்: வா வந்து வாங்கு
வரிசையோ லாங்கு
ஒரிஜினல் கேங்ஸ்டர் ஏ.கே

ஆண்: மிருகத்த எழுப்பி
கோவத்த கெளப்பி
மன்னிப்பு கேட்டா

Thirai Arangam Sedharanum
Ivan Peyar Muzhanga Kalakattum
Podisangalam Kadharattum
Whistle Parakattum

Naragathukke Theriyattum
Andha Yemanukkume Puriyattum
Ulagathukke Ketkattum
Sevi Kiliyattum

Karunaiyellam Kedayaadhu
Ini Vanmuraidhaan
Mudiyathau Ini Adi Mzhadhan
Idhuo Og Sambavam Dhaan
Sambavam Dhaan Sambavam Dhaan

Nallavanaa
Nee Paathavan Kettavanaa
Kadha Marudhu Saathikoda
Idhuo Og Sambavam Dhaan
Sambavam Dhaan Sambavam Dhaan

Naama Evvalavu Gooda Irundhaa
Indha Ulagam Namma Badaakkudhu
Kaatren

Morachava Savapettiya Readyaaki
Batharama Vechukanum
Elumbellam Appalamaa Norungidum Da
Veradhamellam Ini Mudinjathu Verithanam Dhaa
Kudi Kudikidhu Maayangidathe
Ponaa Badabad Motthanumaa Sidharundaa

Vathikuchi Pathikuchi Odika
Saamiya Vendikkitu Seenndika

Thirai Arangam Sedharanum
Ivan Peyar Muzhanga Kalakattum
Podisangalam Kadharattum
Whistle Parakattum

Naragathukke Theriyattum
Andha Yemanukkume Puriyattum
Ulagathukke Ketkattum
Sevi Kiliyattum

Adhu

Veri Ethi Veri Ethi
Summa Thimira Kaati Eguraathey
Rip Rip
Unnaku Poster Undu Marakaathey

Veri Ethi Veri Ethi
Summa Thimira Kaati Eguraathey
Rip Rip
Unnaku Poster Undu Marakaathey

Goodaga Dha Irundhan Late Ah
Veenaga Nee Urasi Patha
Enga Nee Ponalum
Kombana Irundhalum
Pottalam Kattuvan Da

Pathathu Da Unaku Thotta
Sudathu Da Pera Ketta
Thuppaki Beerangi Mothama Vandhalum
Othaala Sambavam Da

Thirai Arangam Sedharanum
Ivan Peyar Muzhanga Kalakattum
Podisangalam Kadharattum
Whistle Parakattum

Naragathukke Theriyattum
Andha Yemanukkume Puriyattum

A. K

Singathai Eluppi Kovathai Kelappai
Manippu Ketta Kedaikaadhu
Mudinjadhu Kanakku Ambulance Irukku
Ranuvam Vandhum Thadukadhe
Vathikuchi Pathikuchi Odika
Saamiya Vendikkitu Seenndika

Vaa Vandhu Vaangu
Varusaiyo Long Uh
Original Gangster
Ak

Singathai Eluppi Kovathai Kelappai
Manippu Ketta
Hahaha
Ak

OG Sambavam Song Lyrics From Good Bad Ugly Tamil Movie Composed by GV Prakash Kumar and Sung by GV Prakash Kumar and Adhik Ravichandran. The OG Sambavam Song Lyrics Lyrics are Penned by Vishnu Edavan.

Other Songs From Good Bad Ugly