Movie: Coolie(கூலி)
Music: Anirudh Ravichander
Singer: Anirudh Ravichander
Lyricist: Heisenberg(ஹெய்சென்பெர்க்)

Mobsta Lyrics in Tamil

ஆண்: அரங்கம் அதிர விசிலு பறக்கவே

ஆண்: லேடீஸ் அண்ட் ஜென்டில்மேன் 

ஆண்: ஹி காட் த லூக்ஸ்
ஆப் எ சேர்ட்டிபய்டு  மாப்ஸ்டர்
ஹி காட் த ஸ்வாக்
மூவ்ஸ் லைக் எ ராக்ஸ்டார்

ஆண்: சே அலேல கொலேமா அலேல கொலேமா லே
அலேல கொலேமா அலேல கொலேமா லே

ஆண்: கூ கூ கூலி மூவ் எ பாடி
த வோல் ஸ்காட் லிட்
வி  வோன் த பார்டி 

ஆண்: ஜஸ்ட் டூ மச் ஹீட்
ஹிஸ் வாக் இஸ் காட்லி 
த த்ரோன் இஸ் ஹிஸ் சோ செ சாரி

ஆண்: கூ கூ கூலி மூவ் எ பாடி
த வோல் ஸ்காட் லிட்
வி  வோன் த பார்டி 

ஆண்: லேடீஸ் அண்ட் ஜென்டில்மேன் 

ஆண்: ஜஸ்ட் டூ மச் ஹீட்
ஹிஸ் வாக் இஸ் காட்லி 
த த்ரோன் இஸ் ஹிஸ் சோ செ சாரி

ஆண்: சே அலேல கொலேமா அலேல கொலேமா லே
அலேல கொலேமா அலேல கொலேமா லே
அலேல கொலேமா அலேல கொலேமா அலேல அலேல லே

ஆண்: தலைவன் எறங்கி சரிதம் படைக்கவே

Male: Arangam Athira Whistle u Parakkave

Male: Ladies and Gentle man

Male: He Got The Looks
Of a Certified Mobster
He Got The Swag
Moves Like A Rockstar

Male: Say Alela Kolema Alela Kolema Le
Alela Kolema Alela Kolema Le

Male: Coo Coo Coolie Move A Body
The Whole Squad Lit
We Own The Party

Male: Just Too Much Heat
His Walk Is Godly
The Throne Is His So Say Sorry

Male: Coo Coo Coolie Move A Body
The Whole Squad
Lit We Own The Party

Male: Laddies and Gentle man

Male: Just Too Much Heat
His Walk Is Godly
The Throne Is His So Say Sorry

Male: Say Alela Kolema Alela Kolema Le
Alela Kolema Alela Kolema Le
Alela Kolema Alela Kolema Alela Alela Le

Male: Thalaivan Erangi Saritham Ezhuthave

YouTube video

Added by

Padalvarigal Team

SHARE